Bệnh viên Âu Cơ

Gói khám sức khỏe định kỳ

Tên dịch vụ Giá (VND)

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ thường được thực hiện 6 tháng/ lần hoặc 1 năm/ lần. Ở Việt Nam, người dân hiếm khi đi khám sức khỏe định kỳ, chỉ khi phát hiện những dấu hiệu bất thường mới có ý định đi khám. Đa phần người dân chưa có ý thức và đánh giá đúng về tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ. Một số người vẫn còn tâm lý dè dặt, e ngại đến bệnh viện khám bệnh, lo sợ nếu khám sẽ phát hiện ra nhiều bệnh, sợ bệnh viện đông đúc, sợ tốn nhiều tiền bạc, thời gian…. Điều này về lâu về dài gây hại rất nhiều cho sức khỏe, đến khi chữa bệnh lại rất tốn kém về tiền bạc, thời gian, công sức. Giữ gìn sức khỏe bằng cách khám sức khỏe định kỳ 6 tháng/lần hoặc 1 năm/lần không những giúp mỗi cá nhân phòng tránh được bệnh tật mà còn đóng góp cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng.

Bệnh viện Phụ Sản Âu Cơ tự hào đem đến cho bạn những cảm nhận khác biệt về quy trình thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác. Khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khi sử dụng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện:

• Dịch vụ chuyên nghiệp cho kết quả nhanh chóng & chính xác

• Được tư vấn và thăm khám với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với công việc,

• Môi trường thoải mái, thân thiện với trang thiết bị y tế hiện đại.

• Thủ tục nhanh chóng, tiết kiện thời gian

• Hồ sơ y tế được lưu trữ an toàn và quản lý hồ sơ y tế bởi hệ thống phần mềm tiên tiến đã được tích hợp vào trong quy trình hoạt động của bệnh viện.

Các gói khám của chúng tôi được thiết kế riêng biệt và phù h[, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tổng quát dành cho cá nhân:

• Gói khám được thiết kế theo từng độ tuổi, nhóm bệnh giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn gói khám phù hợp.

• Tư vấn của bác sĩ chuyên khoa giúp bệnh nhân hiểu rõ tình trạng sức khỏe bản thân và có phương pháp phòng bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Dịch vụ khám sức khỏe định kỳ tổng quát dành cho tổ chức, doanh nghiệp:

• Các gói khám được thiết kế linh hoạt theo thời gian, ngân sách của doanh nghiệp, đa dạng đáp ứng nhu cầu tầm soát bệnh.

• Cung cấp nhiều chương trình ưu đãi và linh hoạt.